CHUỖI NHÀ THUỐC LIÊN KẾT BIG FAMILY LÀ GÌ?

nhà thuốc liên kết” cụm từ khá hot ở thời điểm hiện nay, đang được các khách hàng kinh doanh nhà thuốc/ quầy thuốc và các khách hàng đang có ý định kinh doanh nhà thuốc/ quầy thuốc quan tâm. Vậy nhà thuốc liên kết Big Family là gì? Nó hấp dẫn như thế nào mà lại phổ biến như vậy? Liệu có nên sử dụng phương thức này không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Nhà thuốc liên kết Big Family là gì? 

Nhượng quyền nhà thuốc hay nhượng quyền thương hiệu nhà thuốc là một hình thức kinh doanh mà một cá nhân hoặc một tổ chức đang kinh doanh hoặc đang có nhu cầu mở nhà thuốc/ quầy thuốc được sử dụng tên Thương hiệu “Hệ thống nhà thuốc Big Family” để kinh doanh trong một thời gian nhất định, mà bạn không bị ràng buộc bởi bất cứ các điều khoản nào. 

Nhà thuốc liên kết Big Family là mô hình kinh doanh toàn diện.

Đúng như tên gọi, đây là mô hình liên kết có cấu trúc hoàn chỉnh và chặt chẽ nhất khi thể hiện mức độ hợp tác và cam kết giữa hai bên nhượng và nhận. Đây cũng là loại hình phổ biến nhất và thường được nhắc đến trong hệ thống liên kết hợp tác.

Nhà thuốc Bg Family Pharmacy 70

Người nhận liên kết không chỉ được sử dụng tên thương hiệu “Hệ thống nhà thuốc Big Family” quan trọng hơn, bên nhận có quyền sở hữu toàn bộ hệ thống vận hành kinh doanh, quyền quản lý cửa hàng, quản lý sản phẩm. Bên nhượng quyền sẽ cung cấp cho bên nhận 1 kế hoạch với đầy đủ thủ tục chi tiết về hầu hết mọi khía cạnh trong doanh nghiệp, cung cấp hệ thống đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên gia, hỗ trợ trong giai đoạn đầu cũng như về lâu dài sau này. 

Đăng ký ngay

Những ưu điểm của nhà thuốc liên kết Big Family là gì? 

 • Chất lượng được đảm bảo: 

 Big Family thuộc Tập đoàn Big Holding đang sở hữu 3 nhà máy sản xuất dược hàng đầu Việt Nam, vùng trồng dược liệu chuẩn Organic hàng ngàn hecta. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo đến tay người tiêu dùng. Các nhà thuốc liên kết của Big Family luôn được giám sát chặt về chất lượng sản phẩm và quy trình quản lý chuyên nghiệp.

 • Định vị thương hiệu có sẵn

Big Family là thương hiệu có một số lượng thị phần sẵn trên thị trường. Được kinh doanh với tên 1 thương hiệu có sẵn và có tiếng là một điều kiện thuận lợi để kinh doanh, bên nhận liên kết không cần tốn thời gian định hình thương hiệu trên thị trường nữa, mà chỉ cần tập trung phát triển vào bên trong cách quản lý vận hành và bán hàng sao cho có một bộ máy tốt để phát triển tăng doanh thu cho cửa hàng.

 • Hệ thống quy mô bài bản

Family có quy trình vận hành kinh doanh chuẩn giúp tăng hiệu quả bán hàng và quản lý cửa hàng của bạn. Một hệ thống quy mô bài bản là một yếu tố giúp việc quản lý dễ dàng hơn và khi gặp sự cố có thể khắc phục được vì đã có những nguyên tắc đặt ra ngay từ đầu.

Nhà thuốc Bg Family Pharmacy 08

 • Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp

Một điều khá quan trọng khi sử dụng phương thức liên kết thương hiệu nhà thuốc Big Family là bạn sẽ được hưởng toàn bộ chương trình đào tạo nhân viên và quản lý cửa hàng khá bài bản. Dù chưa biết gì bạn cũng đừng lo nhé. Big Family có đội ngũ nhân sự chất lượng cao sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thương hiệu và mô hình kinh doanh của chúng tôi.

 • Sự hỗ trợ đắc lực từ chủ nhượng quyền

Big Family có nghĩa vụ hỗ trợ tối đa bên nhận liên kết. Từ pháp lý, thiết kế, trình bày đến các chiến lược Marketing, … điều này sẽ giúp bên nhận liên kết dễ chịu hơn trong quản lý và điều hành cửa hàng khi vừa nhận được từ tay và bắt đầu mới.

 • Không cạnh tranh trong chuỗi

Trong điều khoản hợp tác với Big Family tại 1 khu vực như xã, phường, … chỉ 1 nhà thuốc duy nhất đủ điều kiện được hợp tác. Việc cạnh tranh trong chuỗi là không có, sẽ dễ dàng đạt được doanh thu như kỳ vọng hơn. Hiện nay trên thị trường chỉ có 2 thương hiệu liên kết hợp tác trong đó Big Family đang chiếm ưu thế hơn. Khi kinh doanh nhà thuốc việc cạnh tranh với thương hiệu khác cũng hiếm xảy ra. 

Quyền lợi của bên nhận liên kết hợp tác là gì? 

 • Miễn phí phần mềm quản lý bán hàng và quản lý Nhà Thuốc.
 • Miễn phí trang bị biển bảng quảng cáo chuẩn theo chuỗi.
 • Được nhập thuốc và vật tư y tế giá rẻ hơn so với giá thị trường.
 • Được nhập thực phẩm chức năng của công ty với các chương trình chiết khấu cao nhất.
 • Được quyết định giá bán các sản phẩm trong cửa hàng.
 • Được hỗ trợ tham gia các khóa đào tạo về chiến lược kinh doanh nhà thuốc đỉnh cao từ các chuyên gia từ tập đoàn.
 • Được hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuẩn theo chuỗi.
 • Được hỗ trợ 01 bộ điện thoại bàn và tham gia chương trình hỗ trợ thăm khám từ xa cho khách hàng của nhà thuốc từ các chuyên gia đầu ngành do công ty tài trợ.
 • Được tham gia các chương trình du lịch tri ân khách hàng hàng năm.

Cam kết của hệ thống nhà thuốc Big Family với bên nhận liên kết hợp tác là gì? 

 • Không thu phí tham gia hệ thống nhà thuốc trong suốt thời gian hợp tác.
 • Không thu phí duy trì hệ thống chuỗi nhà thuốc.
 • Không chia lợi nhuận của nhà thuốc.
 • Không áp đặt doanh thu hàng tháng.
 • Không tham gia hoặc can thiệp vào quyền kiểm soát nhà thuốc của đối tác.
 • Không sử dụng thông tin khách hàng của đối tác để tư lợi riêng.
 • Không đặt điểm nhà thuốc trong chuỗi cùng địa bàn 1 phường hoặc 1 xã.
 • Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ và góp ý của đối tác nhằm mục đích xây dựng chuỗi nhà thuốc lớn mạnh và phát triển hơn.

Kết luận

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về mô hình hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family. Hãy nhìn vào những thành công của các thương hiệu khi sang nhượng thì sẽ hiểu vì sao nó lại được lòng đến như vậy. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh nhà thuốc/ quầy thuốc thì hãy tìm hiểu qua mô hình kinh doanh này để có được những thành công và tránh được rủi ro khi bắt đầu kinh doanh. 

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC – Gia tăng doanh thu khi tham gia liên kết cùng Big Family

Ưu đãi cho 100 người đăng ký sớm nhất

 
 
  Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về mô hình liên kết ” Hệ thống nhà thuốc Big Family ” tại đây

  Bài viết liên quan

  BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

  BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

  15/07/2021

  Chiều ngày 15/06/2021, tại văn phòng BIGFAMILY đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa BIGFAMILY và Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ cao cấp Phí Thị Thái Hà và Thạc sĩ – Bác sĩ cao cấp Đinh Thị Ngọc Hoa với mục đích hợp tác, hỗ trợ […]

  Tại sao nên kinh doanh nhà thuốc theo hệ thống nhà thuốc Big Family?

  15/07/2021

  Thời gian gần đây hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng kinh doanh. Mô hình kinh doanh linh hoạt, mang lại nhiều lợi ích cho các bên kinh doanh.  Thương hiệu đã được định hình trên thị trường Hệ thống nhà thuốc Big Family là […]

  Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hệ thống nhà thuốc Big Family và VNPay -QR

  09/07/2021

  Chiều ngày 5/7/2021 vừa qua, Hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai dịch vụ thanh toán VNPAY-QR trên hệ thống nhà thuốc khắp cả nước. Hợp tác kỳ vọng gia tăng thêm tiện ích, mang tới trải nghiệm […]

  BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

  19/06/2021

  Chiều ngày 15/06/2021, tại văn phòng BIGFAMILY đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa BIGFAMILY và Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ cao cấp Phí Thị Thái Hà và Thạc sĩ – Bác sĩ cao cấp Đinh Thị Ngọc Hoa với mục đích hợp tác, hỗ trợ […]