ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI GIỮA MÙA DỊCH- BIGFAM KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT VẢI MIỄN PHÍ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN BẮC GIANG

BIGFAM chung tay hỗ trợ Bắc Giang tiêu thụ Vải thiều

Giữa tâm bão đại dịch, Bắc Giang những ngày qua đã phải chiến đấu mạnh mẽ để vừa chống dịch, phòng dịch, vừa đảm bảo sản xuất trước sự ủng hộ đông đảo của người dân mọi miền đất nước. Tuy nhiên việc xuất khẩu vải thiều đang gặp nhiều khó khăn, nếu không kịp thời giải cứu, người dân sẽ phải mất mát rất nhiều.
Thấu hiểu được điều đó, Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm BigFam với sứ mệnh đem đến những giá trị phụng sự tốt đẹp cho cộng đồng người Việt đã phát động chương trình phát vải miễn phí “ Hỗ trợ tiêu thụ vải thiều cùng người dân Bắc Giang” với niềm tin sẽ lan tỏa và đồng hành cùng người dân mọi miền Tổ Quốc vượt qua đại dịch.

Phát vải Miễn phí, nếu bạn cần hãy lấy 1 chùm

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Các trình dược viên hệ thống nhà thuốc Big Family hỗ trợ phát Vải miễn phí đến tay người dân 
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Gửi tặng miễn phí những trùm Vải thiều tươi ngon đến tay người dân 
Thật may mắn, chương trình đã diễn ra tốt đẹp trong buổi chiều ngày 11/06/2021 với 5 điểm phát miễn phí là tại chi nhánh nhà thuốc của Big Family trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với mục tiêu và tinh thần san sẻ vì cộng đồng, Big Family mong muốn có thể góp chút công sức giúp hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều, giảm bớt phần nào gánh nặng.
Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, chỉ sau vài giờ đồng hồ, chương trình của công ty BigFam đã hoàn thành chương trình phát 1 tấn vải cho người dân Hà Nội, giúp lan tỏa sự thấu cảm cho hoàn cảnh khó khăn của người nông dân và tinh thần tương thân tương ái với đồng bào.

BIG FAMILY sức khỏe hôm nay – hạnh phúc mai sau

Từ những thành công đã đạt được trong những năm qua, Big Family tự hào vì không chỉ tạo dựng được nền tảng phát triển bền vững mà còn góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thương hiệu quốc gia cho dược liệu Việt Nam.
Với định hướng lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng, Big Family đã cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cho các cơ sở y tế của nhiều địa phương trên cả nước. Hơn thế nữa, Big Family đã tạo ra nhiều chương trình kết nối cộng đồng, san sẻ yêu thương đầy ý nghĩa, và chương trình phát vải miễn phí “ Hỗ trợ tiêu thụ vải thiều cùng người dân Bắc Giang” là một trong số đó.
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC LIÊN KẾT BIG FAMILY
Hotline: 093 988 00 00
Website: nhuongquyen.bigfamily.com.vn
VP miền Bắc: Khu B2 Tòa R6 Royal City, số 72 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
VP miền Nam: Số 42 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

15/07/2021

Chiều ngày 15/06/2021, tại văn phòng BIGFAMILY đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa BIGFAMILY và Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ cao cấp Phí Thị Thái Hà và Thạc sĩ – Bác sĩ cao cấp Đinh Thị Ngọc Hoa với mục đích hợp tác, hỗ trợ […]

Tại sao nên kinh doanh nhà thuốc theo hệ thống nhà thuốc Big Family?

15/07/2021

Thời gian gần đây hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng kinh doanh. Mô hình kinh doanh linh hoạt, mang lại nhiều lợi ích cho các bên kinh doanh.  Thương hiệu đã được định hình trên thị trường Hệ thống nhà thuốc Big Family là […]

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hệ thống nhà thuốc Big Family và VNPay -QR

09/07/2021

Chiều ngày 5/7/2021 vừa qua, Hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai dịch vụ thanh toán VNPAY-QR trên hệ thống nhà thuốc khắp cả nước. Hợp tác kỳ vọng gia tăng thêm tiện ích, mang tới trải nghiệm […]

BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

19/06/2021

Chiều ngày 15/06/2021, tại văn phòng BIGFAMILY đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa BIGFAMILY và Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ cao cấp Phí Thị Thái Hà và Thạc sĩ – Bác sĩ cao cấp Đinh Thị Ngọc Hoa với mục đích hợp tác, hỗ trợ […]