BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Chiều ngày 15/06/2021, tại văn phòng BIGFAMILY đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa BIGFAMILY và Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ cao cấp Phí Thị Thái Hà và Thạc sĩ – Bác sĩ cao cấp Đinh Thị Ngọc Hoa với mục đích hợp tác, hỗ trợ các nhà thuốc thuộc hệ thống BIGFAMILY “thăm khám từ xa” cho người bệnh đến mua thuốc chưa rõ về bệnh. 

Khám bệnh tại nhà thuốc hệ thống – khách hàng không cần đi xa

Đây là một hoạt động nằm trong điều khoản của hợp đồng ký kết giữa BIGFAMILY với đối tác tham gia hệ thống Big Family “Chương trình hỗ trợ thăm khám từ xa” cho khách hàng của nhà thuốc từ các chuyên gia đầu ngành do công ty tài trợ. Mỗi một nhà thuốc hệ thống sẽ được công ty tài trợ miễn phí cho 01 bộ điện thoại bàn kết nối trực tiếp với chuyên gia. Nếu khách hàng đến mua hàng nhưng chưa rõ về bệnh lý thì có thể kết nối với chuyên gia thăm khám và tư vấn sử dụng loại thuốc phù hợp, đem lại hiệu quả cao. 

Ký kết hợp tác với chuyên gia đầu ngành

Tiến sĩ, Bác sĩ Phí Thị Thái Hà – Hiện tại Bác sĩ đang đảm nhận vị trí Trưởng khoa Kiểm soát và Điều trị Ung bướu, Nguyên Trưởng khoa Đa khoa ngũ quan tại bệnh viện tại viện y học cổ truyền Trung ương. Bác sĩ là tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú. Vì thế, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi được bác sĩ thăm khám tư vấn Online. 

Ký kết hợp tác với Tiến sĩ, Bác sĩ Phí Thị Thái Hà

Thạc sĩ. Bác sĩ Đinh Ngọc Hoa – Bác sĩ chuyên khoa nhi Bệnh viện đa khoa Xanh pôn – Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại chuyên khoa nhi Bệnh viện đa khoa Xanh pôn – Hà Nội, bác sĩ đã khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhi, với nhiều chứng bệnh khác nhau ở trẻ nhỏ, đã được người bệnh tin tưởng và đánh giá cao.

Ký kết hợp tác với Thạc sĩ. Bác sĩ Đinh Ngọc Hoa

Thăm khám bệnh không mất phí 

Chỉ với một cuộc gọi, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp người dân giải đáp mọi thắc mắc, lo lắng về vấn đề sức khỏe khi khách hàng đến mua thuốc chưa rõ về bệnh. Thông thường, để có thể kết nối với Bác sĩ thăm khám tư vấn thì bệnh nhân phải bỏ ra chi phí khoảng 300.000vnđ cho 1 cuộc gọi, nhưng BIGFAMILY đã tài trợ nên cuộc gọi tư vấn sẽ là MIỄN PHÍ hoàn toàn.

Đây cũng là 1 chiến lược kinh doanh thúc đẩy bán hàng và tăng doanh số cho các nhà thuốc của hệ thống BIG FAMILY. Với những thế mạnh của mình, BIGFAMILY sẽ giúp các nhà thuốc hệ thống tăng từ 15-20% doanh thu.

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC LIÊN KẾT BIG FAMILY

Hotline: 093 988 00 00

Website: nhuongquyen.bigfamily.com.vn

VP miền Bắc: Khu B2 Tòa R6 Royal City, số 72 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

VP miền Nam: Số 42 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

Bài viết liên quan

Tại sao nên kinh doanh nhà thuốc theo hệ thống nhà thuốc Big Family?

15/07/2021

Thời gian gần đây hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng kinh doanh. Mô hình kinh doanh linh hoạt, mang lại nhiều lợi ích cho các bên kinh doanh.  Thương hiệu đã được định hình trên thị trường Hệ thống nhà thuốc Big Family là […]

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hệ thống nhà thuốc Big Family và VNPay -QR

09/07/2021

Chiều ngày 5/7/2021 vừa qua, Hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai dịch vụ thanh toán VNPAY-QR trên hệ thống nhà thuốc khắp cả nước. Hợp tác kỳ vọng gia tăng thêm tiện ích, mang tới trải nghiệm […]

BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

19/06/2021

Chiều ngày 15/06/2021, tại văn phòng BIGFAMILY đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa BIGFAMILY và Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ cao cấp Phí Thị Thái Hà và Thạc sĩ – Bác sĩ cao cấp Đinh Thị Ngọc Hoa với mục đích hợp tác, hỗ trợ […]

ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI GIỮA MÙA DỊCH- BIGFAM KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT VẢI MIỄN PHÍ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN BẮC GIANG

12/06/2021

BIGFAM chung tay hỗ trợ Bắc Giang tiêu thụ Vải thiều Giữa tâm bão đại dịch, Bắc Giang những ngày qua đã phải chiến đấu mạnh mẽ để vừa chống dịch, phòng dịch, vừa đảm bảo sản xuất trước sự ủng hộ đông đảo của người dân mọi miền đất nước. Tuy nhiên việc xuất […]