Big Family và kế hoạch phủ sóng thị trường bán lẻ ngành Dược năm 2021 như thế nào?

Đầu năm 2021, Tập đoàn Big Holding bắt đầu bước chân vào thị trường bán lẻ ngành Dược Việt Nam đã thực hiện một thương vụ đình đám với cái tên “Hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family”, từ đó từng bước phủ sóng thị trường bán lẻ ngành Dược tại Việt Nam. 

Đối tượng trong kế hoạch phủ sóng lần này là ai? 

Đối tượng hướng đến trong kế hoạch lần này là những Nhà thuốc/ Quầy thuốc đang kinh doanh và những khách hàng đang có ý định mở nhà thuốc/ Quầy thuốc trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Mục đích trong kế hoạch là “biến” những nhà thuốc đó trở thành 1 thành viên trong hệ thống nhà thuốc Big Family theo hình thức “hợp tác liên kết”.

Đến thời điểm này, sau hơn 1 tháng kế hoạch được thực hiện thì số lượng thành viên tham gia hệ thống là gần 100 thành viên. Hệ thống nhà thuốc Big Family đã phủ kín 18 tỉnh thành trên cả nước.Theo thông tin nội bộ từ Big Family cho biết, kế hoạch mở rộng thị trường của tập đoàn là hệ thống sẽ đạt 1000 nhà thuốc trên 63 tỉnh thành trong năm 2021.  

Động thái “Nam Tiến” mạnh mẽ của Hệ thống nhà thuốc Big Family cho thấy vị thế số 1 về độ phủ điểm bán tại Việt Nam. Việc liên tục mở rộng, thay đổi cách thức kinh doanh, tiếp cận khách hàng, Big Family đang “vẽ” lại bức tranh bán lẻ ngành Dược, thay đổi dần thói quen của người tiêu dùng. 

Những nhà thuốc truyền thống sẽ thay đổi diện mạo mới sau khi tham gia hệ thống 

Nhà thuốc Thanh Tuyền và dược sỹ Thái Văn Thành, địa chỉ tại Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh, là một nhà thuốc đang kinh doanh theo kiểu truyền thống. Sau những chia sẻ của chuyên viên bên Big Family và sự tìm hiểu của khách hàng với hệ thống, những quyền lợi lớn mà khi tham gia hệ thống khách hàng sẽ nhận được. Hai bên đã bắt tay hợp tác và đi đến hợp đồng hợp tác và cùng nhau phát triển. 

Sau khi hợp đồng liên kết hợp tác được hoàn tất thủ tục, Nhà thuốc Thanh Tuyền đã được chuyển đổi tên thành Hệ thống nhà thuốc Big Family Pharmacy 70 và trở thành thành viên của Big Family với thương hiệu Big Family. 

Chủ nhà thuốc cho biết, sau khi tham gia hệ thống, việc kinh doanh và vận hành nhà thuốc diễn ra thuận lợi hơn. Trước kia mọi thứ diễn ra theo kiểu truyền thống, giờ đây mọi thứ thật chuyên nghiệp và bài bản từ biển bảng đến phần mềm quản lý bán hàng, đặc biệt không thể không kể đến sự chuyên nghiệp khi hệ thống cung cấp cho nhà thuốc điện thoại kết nối trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành tư vấn khi khách hàng đến mua thuốc chưa rõ bệnh. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp khách hàng không muốn đến viện khám thì đó là 1 điều tuyệt vời. 

Mặc dù là một hệ thống mới nhưng tốc độ phát triển của hệ thống đã chứng minh sự lớn mạnh. Với việc phủ sóng hàng loạt nhà thuốc đang kinh doanh truyền thống và khách hàng mở mới , Big Family đang từng bước tiến tới vị trí số 1 ở thị trường bán lẻ Dược tại Việt Nam. 

 

Bài viết liên quan

BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

15/07/2021

Chiều ngày 15/06/2021, tại văn phòng BIGFAMILY đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa BIGFAMILY và Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ cao cấp Phí Thị Thái Hà và Thạc sĩ – Bác sĩ cao cấp Đinh Thị Ngọc Hoa với mục đích hợp tác, hỗ trợ […]

Tại sao nên kinh doanh nhà thuốc theo hệ thống nhà thuốc Big Family?

15/07/2021

Thời gian gần đây hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng kinh doanh. Mô hình kinh doanh linh hoạt, mang lại nhiều lợi ích cho các bên kinh doanh.  Thương hiệu đã được định hình trên thị trường Hệ thống nhà thuốc Big Family là […]

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hệ thống nhà thuốc Big Family và VNPay -QR

09/07/2021

Chiều ngày 5/7/2021 vừa qua, Hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai dịch vụ thanh toán VNPAY-QR trên hệ thống nhà thuốc khắp cả nước. Hợp tác kỳ vọng gia tăng thêm tiện ích, mang tới trải nghiệm […]

BIG FAMILY KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

19/06/2021

Chiều ngày 15/06/2021, tại văn phòng BIGFAMILY đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa BIGFAMILY và Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ cao cấp Phí Thị Thái Hà và Thạc sĩ – Bác sĩ cao cấp Đinh Thị Ngọc Hoa với mục đích hợp tác, hỗ trợ […]